11 điều kiện chuyển mạng giữ số thành công nhanh nhất?

69

Bạn đang sử dụng dịch vụ nhà mạng bất kỳ, những khả năng ưu đãi của nhà mạng này còn quá hạn chế so với các nhà mạng khác. Vì vậy, bạn muốn chuyển đổi và sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số từ một nhà mạng mới như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, …
Rất đơn giản, bạn chỉ cần và làm theo những chỉ dẫn dưới đây, là bạn có thể đăng ký dịch vụ chuyển mạng giữ số thành công, từ nhà mạng cũ sang nhà mạng mới như thế nào nhé? Mời bạn cùng theo dõi 11 điều kiện chuyển mạng giữ số thành công và nhanh chóng.11 điều kiện chuyển mạng giữ số

11 điều kiện chuyển mạng giữ số thành công?

Để thực hiện đăng ký và sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số thành công sang một nhà mạng mới theo ưa thích. Thì tại thời điểm chuyển mạng, thuê bao của bạn cần phải thỏa mãn và đảm bảo đồng thời các điều kiện như sau:

 • TP HCM kiến nghị Chính phủ cho học sinh nghỉ học tới hết tháng 3
 • Thực hư nguồn gốc virus covid-19 và tại sao nhiều cuốn tiểu thuyết như dự đoán được tương lai?
 • EVN lại thông báo huy động gần 13.000 tỉ đồng chạy dầu để phát điện vì thiếu nước
 • Ông Nguyễn Đăng Quang làm chủ tịch, Quĩ đầu tư của Chính phủ Singapore (GIC) không còn là cổ đông tại công ty sở hữu chuỗi Vinmart và VinEco
 • Việt kiều Mỹ nhiễm covid-19 đã khỏi bệnh sau 5 lần xét nghiệm âm tính, bé gái 3 tháng tuổi âm tính lần hai

 • 1. Thuê bao bắt buộc phải hoạt động 2 chiều. Đồng thời, có thời gian hoạt động tại nhà mạng gốc hay còn là nhà mạng cũ phải trên 6 tháng (tính kể từ ngày bạn ký hợp đồng).

  2. Mọi thông tin giấy tờ như: số giấy tờ tùy thân, ngày cấp, nơi cấp.. của tất cả các loại giấy tờ và những thông tin liên quan đến đối tượng khách hàng (cá nhân, doanh nghiệp), hay hình thức sử dụng thuê bao trả trước hoặc là thuê bao trả sau. Được dùng để đăng ký thông tin thuê bao tại nhà mạng chuyển đi phải, đảm bảo hợp lệ, chính xác và trùng khớp với mọi thông tin mà bạn dùng để đăng ký chuyển mạng tại nhà mạng mới.

  Xem thêm: 

  Bộ TT&TT nâng chỉ tiêu để đạt được kết quả chuyển mạng giữ số thành công?

  3. Thuê bao của bạn đang dùng tuyệt đối không nợ cước.

  4. Thuê bao không nằm trong đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế (roaming). Hoặc đã hủy dịch vụ roaming với thời gian trên 60 ngày.

  5. Cước nóng đối với thuê bao trả sau, phải nhỏ hơn 100.000 VNĐ. Nếu trong yêu cầu chuyển mạng mà có cùng lúc nhiều thuê bao thì tổng cước nóng, phải nhỏ hơn 100.000* .

  6. Các thuê bao có chung 1 hợp đồng, phải thực hiện đồng thời một trong các yêu cầu chuyển mạng.

  7. Số thuê bao không được phép vi phạm hợp đồng, phải cam kết với nhà mạng chuyển đi . Thuê bao không thuộc trong quá trình tranh chấp hay chuyển quyền sở hữu và không treo dịch vụ, vì các lý do pháp lý.

  8. Thuê bao hoạt động lần đầu, tại nhà mạng gốc đều phải có thời gian hoạt động trên 6 tháng trở lên.

  9. Số lượng thuê bao đối với một yêu cầu chuyển mạng, thì không quá 3 thuê bao riêng đối với khách hàng cá nhân. Đồng thời, không quá 100 thuê bao đối với khách hàng là tổ chức của một hay nhiều doanh nghiệp.11 điều kiện chuyển mạng giữ số

  10. Thuê bao có thời gian thực hiện chuyển mạng gần nhất, đạt tối đa lớn hơn 90 ngày. Không thuộc trong quá trình xử lý chuyển mạng, của một yêu cầu khác bất kỳ.

  11. Thuê bao không có vấn đề khiếu nại, về vấn đề sử dụng dịch vụ khi thực hiện với nhà mạng chuyển đi, chẳng hạn: bạn không nằm trong danh sách thuê bao phát tán tin nhắn rác … .

  Với 11 điều kiện chuyển mạng giữ số, bạn có thẻ thực hiện việc đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số thành công nhanh chóng, trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn thực hiện và đăng ký sử dụng dịch vụ thành công!


  Bạn đang đọc bài viết 11 điều kiện chuyển mạng giữ số thành công nhanh nhất? tại chuyên mục Tin công nghệ, Tin tổng hợp, trên website Tin tức mới nhất 24/7.

 • Căng thẳng Mỹ – Iran: Tên lửa Kachiusa rơi gần Đại sứ quán Mỹ ở Baghdad
 • Dự án đang mở bán tại Hà Nội: ‘Ngắm’ hồ Tây từ Tây Hồ Residence mất thêm 800 triệu đồng?
 • Chủ tịch Tập Cận Bình: ‘Trung Quốc sẽ thịnh vượng hơn sau khi đẩy lùi dịch virus corona (covid-19)’
 • Cải tạo chung cư cũ ở Hà Nội: Phải xé rào quy hoạch?
 • Tivi giảm giá tuần này: Thị trường nóng nhằm kích cầu mua sắm dịp Tết
 • Nikkei: Dịch virus corona phơi bày mặt trái khi kinh tế thế giới phụ thuộc quá nhiều vào Trung Quốc
 • Giá cả thị trường hôm nay 17/1, Tết ông Táo: Heo quay hơn 600.000 đồng/kg
 • Top 10 doanh nhân trẻ nổi bật nhất startup Việt 2019
 • Hơn 500 container nông sản chạy máy lạnh 24/24 để chờ thông quan
 • Giá cả thị trường hôm nay 6/1: Siêu thị giảm giá hải sản, thịt bò nhập khẩu giữa lúc giá thịt heo tại chợ sỉ lại tăng 10.000 đồng/kg