Bạn đã biết 2 truyện đam mỹ xã hội đen kịch tích, cảm động “quên lối về” này chưa?

Đam mỹ xã hội đen là một trong những chủ đề truyện đam mỹ được đông đảo người yêu văn học kiếm tìm. Hôm nay hãy tự tưởng cho mình một chút thảnh thơi và lưu ngay 2 truyện đam mỹ xã hội đen kịch tích và cảm động “quên lối về” này nhé!

Truyện đam mỹ xã hội đen là gì?

Đam mỹ là thể tên gọi một loại tiểu thuyết lãng mạn khai thác chủ đề đồng tính luyến ái nam, thường có xuất xứ từ Trung Quốc, lấy bối cảnh Trung Quốc và hòa trộn nhiều yếu tố văn hóa Trung Quốc trong đó.

Đam mỹ xã hội đen là một trong các chủ đề “ăn khách” của loại truyện này do có sự pha trộn giữa những yếu tố hành động kịch tích cùng sự lãng mạn trong tình yêu của tuyến nhân vật.

Đam mỹ xã hội đen có thể xem là một trong những chủ đề không bao giờ hết hot và “hái ra tiền” của dòng tiểu thuyết đam mỹ vốn kén người đọc.

Đam mỹ xã hội đen là một trong những chủ đề truyện đam mỹ được đông đảo người yêu văn học kiếm tìm. Hôm nay hãy tự tưởng cho mình một chút thảnh thơi và lưu ngay 2 truyện đam mỹ xã hội đen kịch tích và cảm động “quên lối về” này nhé!

2 truyện đam mỹ xã hội đen kịch tích, cảm động bạn không thể bỏ qua

Nhắc đến đam mỹ xã hội đen, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua 2 cái tên bên dưới để làm phong phú cho tủ sách đam mỹ của mình!

a/ Kim Bài Đả Thủ (Tác giả Phao Phao Tuyết Nhi)

Hai nhân vật chính của “Kim Bài Đả Thủ” là Phòng Vũ và Dương Lỗi – những tên xã hội đen khét tiếng ở vùng Giang Hải trong thập niên 90. Chuyện kể về hai con người từ kẻ thù, từ những trận đánh nhau sứt đầu mẻ trán mà thành bạn bè, để rồi trải qua bao khúc mắc và thành người yêu của nhau.

Truyện hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều cảm xúc của độc giả không chỉ bởi câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính mà còn ở hình tượng nam tính hào sảng của những con người trong xã hội đen – một xã hội thu nhỏ rất khác của Trung Quốc vào thập niên 90.

b/ Kim Bài Bảo Phiêu (Tác giả Tề Diên Vũ)

Chuyện kể lại hành trình sinh tử kịch tích, luôn trong tình trạng ngàn cân treo sợi tóc của Kane và Lyle. Trong khi Lyle của con của một lãnh đạo tổ chức phi chính phủ có sức ảnh hưởng lớn mạnh trong dân chúng, trở thành cái “gai” của chính phủ; vì vậy tính mạng của gia đình luôn trạng thái như “ngọn đèn trước gió” bởi sự săn lùng gắt gao từ những sát thủ chuyên nghiệp của chính phủ.

Còn Kane là vệ sinh riêng của Lyle. Quá trình để Lyle và Kane tìm hiểu, tin tưởng và chấp nhận nhau, đến với nhau vô cùng kịch tích, logic và đầy cảm động, chắc chắn sẽ khiến độc giả không khỏi trầm trồ.

Với 2 truyện đam mỹ xã hội đen kể trên, bạn chắc chắn sẽ có những ngày cuối tuần tuyệt vời khi cuốn theo những dòng cảm xúc vô cùng kịch tính mà hai tác giả dẫn dắt. Đừng quên giới thiệu tới bạn bè mình để cùng chia sẻ những câu chuyện đam mỹ hấp dẫn nhất nhé!