Bảng giá chứng khoán theo ngày là gì?

Có bao giờ bạn đã nghe qua thuật ngữ bảng giá chứng khoán theo ngày chưa? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích liên quan bảng giá chứng khoán tốt nhất hiện nay là gì? Những điểm quan trọng trong quá trình GDCK bạn cần chú ý tới, chỉ số và thông số chứng khoán.

Bảng giá chứng khoán theo ngày là gì?

Bảng giá mã cổ phiếu trên sàn chứng khoán trực tuyến mới nhất tại thời điểm sáng nay lúc 10:10 ngày 18/6/2019.

Có bao giờ bạn đã nghe qua thuật ngữ bảng giá chứng khoán theo ngày chưa? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích liên quan bảng giá chứng khoán tốt nhất hiện nay là gì? Những điểm quan trọng trong quá trình GDCK bạn cần chú ý tới, chỉ số và thông số chứng khoán.

Top mã chứng khoán được giao dịch nhiều nhất hiện nay

Theo chuyên gia chứng khoán của Hose cho biết, bảng giá chứng khoán theo ngày là những chỉ số giao dịch chỉ tính tới thời điểm bắt đầu đến lúc kết trong ngày và không còn hiệu lực qua ngày hôm sau vì các chỉ số sẽ có thể thay đổi liên tục.

Theo ghi nhận mới nhất, tài khoản thanh khoản trên thị trường phái sinh đã không còn duy trì mức ổn định khi đã giảm 1,8% so với phiên giao dịch ngày hôm qua chỉ đạt 93.157 hợp đồng.

Trong khi đó khối lượng giao dịch thuộc mã VN30F1906 (87.715 hợp đồng), VN30F1907 (5.302 hợp đồng), VN30F1909 (69 hợp đồng) và VN30F1912 (71 hợp đồng). Giá trị giao dịch danh nghĩa cũng đã giảm 2,6% tương ứng đạt 7.970 tỉ đồng.

Theo ý kiến của chuyên gia chiến lược đầu tư tại Glenmede Ông Michael Reynolds nhận định rằng: “Trong tuần này mọi ánh mắt các nhà đầu tư sẽ đổ dồn vào Fed cho tới khi có những con số công bố chính thức nên thời gian này có lẽ thị trường chứng khoán sẽ có phần ảm đạm so với tuần trước đó.”

Tuy nhiên, một điều thú vị nữa lại đến từ trí tuệ nhân tạo lại khác. Cụ thể là công cụ FedWatch của CME Group đã đi ngược lại hoàn toàn so với quan điểm của các nhà đầu tư khi cho rằng kì vọng Fed sẽ giảm lãnh suất vào tháng 7, tháng 9 và cả tháng 12 chính là thời điểm khiến cho chứng khoán tăng.

Theo www.sntv.com.vn tổng hợp