Bộ TT&TT nâng chỉ tiêu để đạt được kết quả chuyển mạng giữ số thành công?

81

Tỷ lệ chuyển mạng giữ số thành công, sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà dịch vụ của một nhà mạng đó mang đến. Để có khả năng tăng cao tỷ lệ chuyển đổi các nhà mạng cần nâng cao cải thiện dịch vụ đa dạng và dễ dàng sử dụng được. Có như thế, mới có thể thu hút số người dùng thuê bao của nhà mạng bạn cao hơn.
Để đạt được kết quả chuyển mạng giữ số thành công như mong muốn, Bộ TT&TT đã đưa ra mức yêu cầu như thế nào, đối với các nhà mạng? Chúng ta cùng theo dõi.Kết quả chuyển mạng giữ số

Làm thế nào để đạt kết quả chuyển mạng giữ số thành công?

Chuyển mạng giữ số thành công, hiện còn là một trong những vấn đề mà được tất cả các nhà mạng quan tâm. Tỷ lệ thành công, có thể đánh giá chính xác dịch vụ nhà mạng đó cung cấp có hiệu quả hay không?
Chính vì điều đó, mà Bộ TT&TT đã đưa ra một mức chung về tiêu chuẩn đổi đổi mạng thành công là 70%. Theo khảo sát cho thấy, từ khi cung cấp dịch vụ cho đến Qúy III năm 2019, đã đạt được 77,3%. Con số này chỉ được đưa ra nhằm khảo sát sơ bộ ở những lần đầu ứng dụng dịch vụ.
Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại Bộ TT&TT đã yêu cầu phải nâng cao chỉ tiêu chuyển mạng lên 80%, đối với tất cả các nhà mạng sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số. Song, bên cạnh đó vẫn có một số nhà mạng vẫn chưa đạt được tỷ lệ chuyển mạng giữ số thành công.Kết quả chuyển mạng giữ số

 • TP HCM kiến nghị Chính phủ cho học sinh nghỉ học tới hết tháng 3
 • Thực hư nguồn gốc virus covid-19 và tại sao nhiều cuốn tiểu thuyết như dự đoán được tương lai?
 • EVN lại thông báo huy động gần 13.000 tỉ đồng chạy dầu để phát điện vì thiếu nước
 • Ông Nguyễn Đăng Quang làm chủ tịch, Quĩ đầu tư của Chính phủ Singapore (GIC) không còn là cổ đông tại công ty sở hữu chuỗi Vinmart và VinEco
 • Việt kiều Mỹ nhiễm covid-19 đã khỏi bệnh sau 5 lần xét nghiệm âm tính, bé gái 3 tháng tuổi âm tính lần hai

 • Tình trạng chuyển mạng giữ số hiện nay?

  Dịch vụ chuyển mạng giữ số, mới ra đời cách đây không lâu. Vẫn chưa phổ biến rộng rãi đén người tiêu dùng, có thể thấy dịch vụ này vẫn có những điểm tích cực và tiêu cực.
  Gần đây nhất, dịch vụ này đã bị người dân khiếu nại, về vấn đề bức xúc khi sử dụng dịch vụ. Một trong những sai lầm nhiều nhất mà các nhà mạng gặp phải là vấn đề “níu chân người dùng, muốn chuyển đến một nhà mới”.
  Điều này gây bức xúc rất lớn đến người tiêu dùng, mà còn ảnh hưởng đến sự uy tín dịch vụ chuyển mạng giữ số của các nhà mạng. Chính vì điều này, đã làm giảm sút tỷ lệ chuyển đổi mạng thành công giảm mạnh.
  Để khắc phục, tình trạng này, Bộ TT&TT đã yêu cầu các nhà mạng dừng ngay, hành vi cản trở người dùng được tự do sử dụng nhà mạng mà họ mong muốn. Mặt khác, các nhà mạng phải tiến hành nâng cao cải tiến và thay đổi các dịch vụ di động hợp lý và dễ hiểu, dễ sử dụng.
  Bên cạnh đó, các nhà mạng cũng phải tiếp tục để xuất cải tiến quy trình và triển khai dịch vụ dựa trên nguyên tắc tối đa đảm bảo cho người dùng.Kết quả chuyển mạng giữ sốHy vọng, với bài viết này các bạn có thể hiểu rõ và nắm bắt chính xác về những chính sách thay đổi dịch vụ chuyển mạng giữ số cho người sử dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!
  Nếu bạn quan tâm đến vấn đề chuyển mạng giữ số, bạn có thể tham khảo thêm:

  Nhà mạng Viettel đạt tỷ lệ chuyển mạng giữ số thành công số 1 tại Việt Nam


  Bạn đang đọc bài viết Bộ TT&TT nâng chỉ tiêu để đạt được kết quả chuyển mạng giữ số thành công? tại chuyên mục Tin tổng hợp, trên website Tin tức mới nhất 24/7.

 • Hé lộ mức thưởng Tết 2020 tại một số ngân hàng
 • Khám phá những dòng Tivi Samsung rẻ nhất hiện nay
 • Chủ tịch Tập Cận Bình: ‘Trung Quốc sẽ thịnh vượng hơn sau khi đẩy lùi dịch virus corona (covid-19)’
 • Giá USD hôm nay 7/2: Thị trường ủng hộ, USD lên ngưỡng cao
 • Giá cả thị trường hôm nay 17/1, Tết ông Táo: Heo quay hơn 600.000 đồng/kg
 • Đang chuyển hơn 50 ha đất Khu công nghiệp sang đất ở đô thị tại Đà Nẵng
 • Giá vàng hôm nay 3/1: Tăng đến 20 USD/ounce, lên đỉnh giá cao ngất ngay phiên giao dịch đầu năm mới
 • Thực hư nguồn gốc virus covid-19 và tại sao nhiều cuốn tiểu thuyết như dự đoán được tương lai?
 • Ảnh hưởng lớn từ virus corona lên hoạt động của các doanh nghiệp
 • Việt Nam xuất hiện bệnh nhân thứ 15 dương tính nCoV, là bé gái 3 tháng tuổi ở Vĩnh Phúc