Đam mỹ EXO – Thế giới của fan dành cho thần tượng

Từ những năm 2000, văn hóa Hàn Quốc dần tràn vào Việt Nam và mang đến một trào lưu mới với ảnh hưởng sâu rộng đối với giới trẻ cho đến tận bây giờ. Đặc biệt phải kể đến trào lưu Kpop – nhạc pop có xuất xứ từ Hàn Quốc, với các nam nữ nhóm nhạc hay ca sĩ có ngoại hình xinh đẹp, giọng hát hay cùng vũ đạo bắt mắt như BTS, BIG BANG, EXO,…

Các bạn trẻ hâm mộ các nhóm nhạc này làm rất nhiều cách để thể hiện tình cảm của mình dành cho thần tượng, việc viết fanfic về các thành viên trong nhóm nhạc hay còn gọi là đam mỹ là một hình thức rất được yêu thích.

Bên cạnh các nhóm nhạc thuộc thế hệ đời 2 như TVXQ, BIG BANG thì truyện đam mỹ EXO cũng là một trong những fanfic ấn tượng vì những câu chuyện cũng như khoảng thời gian mà các thành viên trong nhóm gắn bó bên nhau.

Fanfic của EXO, những mẫu chuyện đam mỹ EXO

Truyện được fan viết với các câu chuyện về các thành viên của nhóm trong cuộc sống hàng ngày. Thường thì các truyện này không viết hết tất cả thành viên vào trong một truyện mà sẽ được các fan viết theo các cặp đôi mà họ gán ghép.

Trong nhóm EXO thì sẽ có các cặp thành viên thường được gán ghép với nhau như: Kai và Kyung Soo, Chan Yeol và Baek Hyun, Chen và Xiu Min, Suho và Lay. Giống như các truyện đam mỹ khác, đam mỹ EXO là thế giới tưởng tượng mà các fan vẽ nên với mong muốn các thần tượng của mình sẽ luôn ở bên nhau, dành tình cảm cho nhau thay vì công khai với một cô nàng nào đó.

Truyện được viết với nhiều thể loại khác nhau chứ không đơn thuần chỉ là kể về cuộc sống thường ngày của các thành viên. Truyện có thể là truyện hiện đại, truyện cổ trang, xuyên không và các truyện được viết theo thể loại ngược hoặc sủng.

Bên cạnh các nhóm nhạc thuộc thế hệ đời 2 như TVXQ, BIG BANG thì truyện đam mỹ EXO cũng là một trong những fanfic ấn tượng vì những câu chuyện cũng như khoảng thời gian mà các thành viên trong nhóm gắn bó bên nhau.

Hay có những truyện là tình tay ba giữa các thành viên trong nhóm: Chan Yeol, Baek Huyn và SeHun, có những fanfic ngọt sủng với tình yêu dễ thương ngọt ngào và thậm chí còn có những truyện với nội dung ngược tâm đầy nước mắt.

Bên cạnh các truyện thanh xuân vườn trường với văn phong trong sáng thì có rất nhiều truyện còn có nhiều cảnh H – cảnh nóng với những mức độ nặng nhẹ khác nhau được thêm thắt vào và rất được các bạn fan yêu thích.

Truyện đam mỹ EXO là một thế giới riêng của fan được chìm đắm trong ấy, được thỏa sức vẽ lên những bức tranh của riêng mình mà không sợ ảnh hưởng đến ai. Truyện khiến cho fan cảm thấy mình gần gũi với thần tượng hơn. Không đơn giản chỉ là giải trí mà đây còn là nơi mang đến cho các bạn fan cảm giác thần tượng vẫn luôn bên cạnh các thành viên trong nhóm, bên cạnh mình.