Đam mỹ H tục, “món ăn mặn” của các hủ nam và hủ nữ

Truyện đam mỹ là một thể loại truyện rất được yêu thích bởi các bạn giới trẻ. Nhiều người thậm chí còn đánh giá truyện đam mỹ hay hơn và thú vị hơn cả khi đọc truyện ngôn tình. Từ khi truyện đam mỹ xuất hiện, nhiều từ ngữ lạ cũng từ đó mà được hình thành và dần trở thành quen thuộc.

Chẳng hạn như những người thích đọc truyện đam mỹ mà là nữ thì sẽ được gọi là hủ nữ, nếu là nam sẽ là hủ nam. Cũng như ngôn tình, truyện đam mỹ cũng có nhiều thể loại và các kiểu tính cách nhân vật khác nhau nhưng sẽ chia theo tuyến nam – nam là công và thụ.

Một điểm đáng chú ý của truyện đam mỹ đó chính là cảnh H – hay còn là cảnh 18+ rất đặc sắc và như là phần không thể thiếu trong mỗi truyện. Thậm chí có nhiều truyện còn miêu tả cảnh này rất táo bạo như là đam mỹ H tục.

Đam mỹ H tục là thể loại truyện gì?

Đam mỹ H tục là để chỉ những truyện đam mỹ với nhiều cảnh nóng 18+, cảnh tình dục (mà hay được gọi tắt là H) được mô tả rất thô tục, rất rõ và rất chi tiết.

Đối với thể loại truyện này thì cảnh tình dục (cảnh H) chiếm đến 98% truyện mà được người viết chia sẻ là các tình tiết H được viết đến từng chi tiết, rất tục tĩu, rất dài là luôn khuyên bản thân người đọc cân nhắc trước khi đọc truyện.

Trong truyện thường xuất hiện các từ hoa mỹ như: nhục côn, cúc huyệt,… nhưng lại mang ý nghĩa không được trong sáng và có phần thô tục.

Cảnh H được xem như là món cơm chính trong chuyện tình cảm của công và thụ trong mỗi truyện, hầu như không có truyện đam mỹ nào mà lại thiếu đi cảnh này. Sự khác nhau ở những cảnh nóng này trong mỗi truyện là mức độ nặng nhẹ của mối cảnh mà sẽ được thể hiện khác nhau.

Một điểm đáng chú ý của truyện đam mỹ đó chính là cảnh H – hay còn là cảnh 18+ rất đặc sắc và như là phần không thể thiếu trong mỗi truyện. Thậm chí có nhiều truyện còn miêu tả cảnh này rất táo bạo như là đam mỹ H tục.

Ở những truyện thanh xuân vườn trường, văn phong trong sáng thì những cảnh này sẽ nhẹ nhàng và có phần đáng yêu hơn. Nhưng những truyện có tuyến nhân vật trưởng thành, trải đời hay tuyến nhân vật có tính cách bá đạo, phúc hắc thì cảnh H sẽ nhiều và được miêu tả rõ, có phần thô tục, chiếm đoạt.

Truyện đam mỹ có thể gọi là truyện gối đầu giường của rất nhiều bạn trẻ. Truyện phổ biến đến mức mà những bạn dù chưa từng đọc nhưng cũng sẽ biết về thể loại truyện này.

Bên cạnh những cảnh tâm lý tình cảm đơn thuần giữa nhân vật công và thụ thì cảnh H – cảnh nóng trong truyện cũng đóng vai trò rất quan trọng, nhất là những truyện đam mỹ H tục. Những truyện này thường sẽ được cảnh báo trước về nội dung để tránh làm người đọc khó chịu về mức độ miêu tả của cảnh.