Đam mỹ nữ vương thụ – một số tác phẩm nổi tiếng

Nếu bạn là một độc giả trung thành của đam mỹ thì thuật ngữ đam mỹ nữ vương thụ là thuật ngữ quen thuộc, nhưng nếu chỉ mới bắt đầu đọc đam mỹ và ngôn tình thì sẽ cảm thấy thắc mắc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ này và giới thiệu một số tác phẩm hay đến bạn.

Đam mỹ nữ vương thụ là gì?

Được biết đến là một khái niệm trong truyện đam mỹ. Đam mỹ là truyện ngôn tình hoặc phim ảnh khai thác chủ đề những người đồng tính luyến ái nam. Trong đó công là người chủ động làm việc, còn thụ là người thụ động hay hưởng thụ.

Đam mỹ nữ vương thụ - một số tác phẩm nổi tiếng
Đam mỹ nữ vương thụ – một số tác phẩm nổi tiếng

Khái niệm đam mỹ nữ vương thụ tức là nhân vật nam xuất hiện trong truyện, được người nam còn lại cưng như vua. Truyện về đề tài này thường tập trung khai thác những anh công nhẹ nhàng, ôn nhu, bao nuôi những em nam đanh đá, kiêu ngạo, khó chiều.

Những tác phẩm đam mỹ nữ vương thụ nên đọc

Nếu đã trót mê loại truyện ngôn tình này thì bạn nên đọc 2 bộ truyện nổi tiếng trong giới đam mỹ nữ vương thụ như:

  • Bất phối đích luyến nhân:  Bộ truyện nói về nhân vật thụ mắc bệnh tự sướng, thường nghĩ mình đẹp trai, tài ba, nhiều tiền và tự cho mình là đối tượng rất nhiều anh công thèm muốn, nên chọn đỏ mắt chưa được anh nào. Còn nhân vật anh công là nhân vật bình thường, chân bị tật và là một giáo sư đại học, thích em thụ từ lần đầu gặp mặt. Qua nhiều mưu kế như dọn nhà đến gần, làm người dọn dẹp thì happy ending đã đến với hai anh.
  • Hồng Phúc Dao: Là một bộ truyện kể về nhân vật Lưu Tích Tứ ngay từ khi sinh ra đã được hưởng một cuộc sống may mắn, sủng ái và như một ông hoàng nhỏ. Trong một lần dạo chơi đã gặp Lý Nghiêu – ma giáo trong một giáo chủ. Sau một hồi vờn nhau và xác lập quan hệ được hoàng thất thừa nhận thì cừu nhân của Lý Nghiêu xuất hiện, mang đến một hồi phong ba bão táp. Vậy hai anh sẽ phải làm như thế nào? Hãy đọc truyện để biết cái kết cho câu chuyện này nhé.

Hai bộ truyện này là hai tác phẩm tiêu biểu của truyện đam mỹ, được rất nhiều độc giả ưa thích và lựa chọn là tác phẩm nên đọc, đặc biệt là trong giới đam mỹ nữ vương thụ.

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết, hy vọng bạn đọc đã có cái nhìn rõ hơn về thể loại đam mỹ nữ vương thụ. Chúc bạn sẽ có những giây phút thư giãn và thoải mái nhất khi đọc truyện.