Giá cà phê chồn trung nguyên đáng bao nhiêu tiền

90

Cà phê chính là đề tài nổi bật nhất trong phiên sáng nay và cư dân mạng suốt nhiêu tuần qua khi liên tục mức giảm khá mạnh so với thời điểm trước đó. Nhiều địa phương đang tỏ ra khá lo lắng trước viễn cảnh giá chỉ còn 31.400 – 32.200 đồng/kg, vậy giá cà phê chồn trung nguyên đáng bao nhiêu tiền một kilogam.

Bảng giá cà phê chồn trung nguyên mới nhất

Tại huyện Bảo Lộc (Lâm Đồng) mức giá cà phê tươi vẫn không có bất kỳ biến động mới khi duy trì mức 31.400 đồng/kg, còn ở Di Linh, Lâm Hà lại có ngưỡng 31.500 đồng/kg. Trong khi đó, huyện Cư M’gar, Ea H’leo, Buôn Hồ (ĐắkLắk) được hưởng nhiều chênh lệch cao nhất khi đạt 32.000 đồng/kg.

 • Giá cà phê phố bao nhiêu tiền trên thị trường
 • Giá cà phê bột rang xay có giá bao nhiêu tiền
 • Giá cà phê và tiêu hôm nay tăng hay giảm
 • Giá cà phê phố hôm nay mới nhất bao nhiêu?

 • Cà phê chính là đề tài nổi bật nhất trong phiên sáng nay và cư dân mạng suốt nhiêu tuần qua khi liên tục mức giảm khá mạnh so với thời điểm trước đó. Nhiều địa phương đang tỏ ra khá lo lắng trước viễn cảnh giá chỉ còn 31.400 - 32.200 đồng/kg, vậy giá cà phê chồn trung nguyên đáng bao nhiêu tiền một kilogam.

  Thị trường quốc tế, một số liệu mới đây của Tổ chức Cà phê thế giới (ICO) cho biết Colombia và Brazil chính là điểm sáng lớn nhất khi trở thành hai quốc gia siêu xuất khẩu cà phê cho dù các nước khác đang giảm.

  Tỉnh/huyện (khu vực khảo sát) Giá thu muaĐơn vị: VNĐ/kg
  LÂM ĐỒNG
  — Lâm Hà (Robusta) 31.400
  — Bảo Lộc (Robusta) 31.500
  — Di Linh (Robusta) 31.400
  ĐẮK LẮK
  — Cư M’gar (Robusta) 32.200
  — Ea H’leo (Robusta) 32.000
  — Buôn Hồ (Robusta) 32.000
  GIA LAI
  — Ia Grai (Robusta) 31.800
  ĐẮK NÔNG
  — Gia Nghĩa (Robusta) 31.900
  KON TUM
  — Đắk Hà (Robusta) 32.200
  HỒ CHÍ MINH
  — R1 33.500

  Cà phê chồn hay còn có tên gọi khác là cà phê phân chồn chính là một thức uống rất đặc biệt được các chuyên gia khoa học xếp vào loại hiếm bậc nhất trên thế giới. Xuất hiện sớm ở Indonesia, trên các hòn đảo Sumatra, Java và Sulawesi được người dân địa phương nơi đây rất ưu chuộng vì hương vị và mùi rất thơm ngon.

  Tại việt nam, giá cà phê chồn không hề rẻ nhưng lại rất được nhiều người tìm để thưởng thức. Mô hình cũng chưa được nhân rộng rãi trên thị trường nên hầu hết vẫn khó tiếp cận.

  Theo sntv.com.vn


  Bạn đang đọc bài viết Giá cà phê chồn trung nguyên đáng bao nhiêu tiền tại chuyên mục Bản tin giá cà phê, trên website Tin tức mới nhất 24/7.

 • Giá cà phê phố bao nhiêu tiền trên thị trường
 • Giá cà phê và tiêu hôm nay tăng hay giảm
 • Giá cà phê bột rang xay có giá bao nhiêu tiền
 • Giá cà phê phố hôm nay mới nhất bao nhiêu?