Giá cà phê hạt chưa rang có giá bao nhiêu tiền 1 kilogam

Nhiều quốc gia đang nhập siêu cà phê từ Việt Nam khiến cho vị trí xếp hạng quốc tế nước ta nhảy vọt được cải thiện đáng kể. Trong số hai loại robusta, arabica được bạn bè thế giới ưu chuộng và đánh giá khá cao, bên cạn đó thì giá cà phê hạt chưa rang có giá bao nhiêu tiền 1 kilogam hiện nay cũng đang nhận được nhiều quan tâm.

Bảng giá cà phê hạt chưa rang ngày hôm nay

Giá cà phê tại thời điểm hiện tại theo quan sát đang ghi nhận mức cao nhất thuộc về các hộ dân trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk khi được các tiểu thương buôn chấp nhận thu mua với mức 32.600 đồng/kg, giá thấp nhất tại tỉnh Lâm Đồng là 31.700 đồng/kg.

Nhiều quốc gia đang nhập siêu cà phê từ Việt Nam khiến cho vị trí xếp hạng quốc tế nước ta nhảy vọt được cải thiện đáng kể. Trong số hai loại robusta, arabica được bạn bè thế giới ưu chuộng và đánh giá khá cao, bên cạn đó thì giá cà phê hạt chưa rang có giá bao nhiêu tiền 1 kilogam hiện nay cũng đang nhận được nhiều quan tâm.

Trong khi đó, Gia Lai, Đắk Nông và Kon Tum là những địa phương vẫn đang giữ mức không thay đổi so với một ngày trước đó khi tiếp tục đi ngang với ngưỡng 32.100 đồng/kg. Tại cảng TP HCM, tình hình xuất khẩu cà phê cũng đang tạm ổn định khi các doanh nghiệp chốt mức dao động không quá 33.800đồng/kg.

Để biết thêm chi tiết, bạn đọc hãy tham khảo bảng giá cà phê nguyên liệu khô mới nhất sau đây:

TT nhân xô Giá trung bình Thay đổi
FOB (HCM) 1.348 Trừ lùi: +150
Giá cà phêĐắk Lăk 32.600 0
Lâm Đồng 31.700 0
Gia Lai 32.100 0
Đắk Nông 32.300 0
Hồ tiêu 40.000 0

Nhận thức được các lợi ích mà cà phê mang lại đối với sức khỏe con người, nhiều cửa hàng kinh doanh đã mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu uống cà phê từ người dân. Qua đó, thức uống hạt cà phê rang sấy bao gồm: Arabica, Culi Arabica, Moka chính là sự lựa chọn hàng đầu cùng với giá cả cũng rất phù hợp.

Sử dụng cà phê hằng ngày sẽ cải thiện được trí não, chống oxi hóa khiến bạn trở nên minh mẫn và linh hoạt hơn. Hàn Quốc chính là quốc gia nhập khẩu cà phê việt nam nhiều nhất tới thời điểm hiện tại.

Theo sntv.com.vn