Giá cà phê phố bao nhiêu tiền trên thị trường

100

Nhiều hộ dân trên địa bàn tây nguyên đang ngồi trên đống lửa khi các doanh nghiệp và tiểu thương liên tục điều chỉnh mức giá cà phê phố ở ngưỡng rất thấp so với nhiều ngày trước đó chỉ còn dao động trong khoảng từ 31.400 – 32.200 đồng/kg. Mặt khác, các doanh nghiệp trong nước đang đối mặt nguy cơ đánh mất thị phần và cơ hội xuất khẩu sang Hàn Quốc.

Bảng giá cà phê phố hôm nay

Theo ghi nhận, Lâm Đồng đang là địa phương có mức giá cà phê thô và khô có mức thấp nhất khi chỉ đứng mức 31.400 – 31.500 đồng/kg so với ngưỡng 32.000 – 32.200 đồng/kg thuộc về các hộ dân ở Đắk Lắk.

 • Giá cà phê chồn trung nguyên đáng bao nhiêu tiền
 • Giá cà phê bột rang xay có giá bao nhiêu tiền
 • Giá cà phê và tiêu hôm nay tăng hay giảm
 • Giá cà phê phố hôm nay mới nhất bao nhiêu?

 • Nhiều hộ dân trên địa bàn tây nguyên đang ngồi trên đống lửa khi các doanh nghiệp và tiểu thương liên tục điều chỉnh mức giá cà phê phố ở ngưỡng rất thấp so với nhiều ngày trước đó chỉ còn dao động trong khoảng từ 31.400 - 32.200 đồng/kg. Mặt khác, các doanh nghiệp trong nước đang đối mặt nguy cơ đánh mất thị phần và cơ hội xuất khẩu sang Hàn Quốc.

  Các chuyên gia kinh tế dự báo về tương lai về thị hàng hóa nông sản trong thời gian tới sẽ còn ảm đạm hơn khi viễn cảnh gia tăng về cạnh tranh thương mại giữa các quốc gia và xung đột chính trị vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống như dự kiến.

  Tỉnh/huyện (khu vực khảo sát) Giá thu muaĐơn vị: VNĐ/kg
  LÂM ĐỒNG
  — Lâm Hà (Robusta) 31.400
  — Bảo Lộc (Robusta) 31.500
  — Di Linh (Robusta) 31.400
  ĐẮK LẮK
  — Cư M’gar (Robusta) 32.200
  — Ea H’leo (Robusta) 32.000
  — Buôn Hồ (Robusta) 32.000
  GIA LAI
  — Ia Grai (Robusta) 31.800
  ĐẮK NÔNG
  — Gia Nghĩa (Robusta) 31.900
  KON TUM
  — Đắk Hà (Robusta) 32.200
  HỒ CHÍ MINH
  — R1 33.500

  Tổ chức Cà phê thế giới (ICO) cho biết, sản lượng ở châu Á & châu Đại Dương đang có xu hướng tăng 4,6% lên thành 48,46 triệu bao đe dọa chính tới khả năng xuất khẩu cà phê việt nam ra quốc tế.

  Chính phủ hàn quốc mới đây đã thông báo chính thức tới các doanh nghiệp trong nước về giảm nhập khẩu để quay sang mua từ các DN bên phía Brazil và một số quốc gia châu phi khiến tình trạng tồn kho trong nước tăng đáng kể trong thời gian tới.

  Theo sntv.com.vn


  Bạn đang đọc bài viết Giá cà phê phố bao nhiêu tiền trên thị trường tại chuyên mục Bản tin giá cà phê, trên website Tin tức mới nhất 24/7.

 • Giá cà phê bột rang xay có giá bao nhiêu tiền
 • Giá cà phê phố hôm nay mới nhất bao nhiêu?
 • Giá cà phê chồn trung nguyên đáng bao nhiêu tiền
 • Giá cà phê và tiêu hôm nay tăng hay giảm