Giá lợn hơi tại Yên Bái và khu vực các tỉnh Phía Bắc

www.sntv.com.vn thông tin chi tiết đến bạn đọc giá heo hơi tại Yên Bái cùng các khu vực các tỉnh phía bắc hôm nay, theo thông tin mới nhất tại miền bắc hôm nay giá đã dứt đà giảm và không có nhiều những thay đổi.

Giá lợn hơi tại Yên Bái và khu vực các tỉnh Phía Bắc

Giá lợn hơi tại Yên Bái 

Sáng nay, tại Yên Bái giá heo hơi cập nhật ở mức ổn định không thay đổi, giá cập nhật nằm vào khoảng 38.000-40.000 đồng/kg.

Tại khu vực này đã có những đợt tăng giảm biến động trong tuần vừa qua và hiện nay đã ổn định ở mức giá này và không có gì thay đổi.

Giá lợn hơi khu vực các tỉnh Phía Bắc

Hiện tại giá heo hơi tại các khu vực phía bắc cũng đang có những tín hiệu thay đổi vì,  dịch tả heo cũng vẫn diễn biến phức tạp tại nhiều khu vực.

Tại thị trường phía Bắc có dấu hiệu nhích nhẹ từ 1.000 đồng/kg đến 2.000 đồng/kg như Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.

Nhiều địa phương giá heo đã đạt trên 40.000 đồng/kg như: Vĩnh Phúc, Hà Nội, Phú Thọ, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Đinh, Thái Bình.

Tuy nhiên, có 2 tỉnh miền núi giảm giá ngày hôm nay là Lào Cai và Yên Bái, khi giá lần lượt còn 37.000 đồng/kg và 35.000 đồng/kg.

Giá bán heo hơi trong các hộ nhỏ lẻ nhìn chung vẫn ở mức thấp hơn so với giá của các công ty lớn. Đặc biệt là xung quanh vùng có ổ dịch bệnh, người chăn nuôi chỉ bán được với giá từ 35.000 đồng/kg đến 36.000 đồng/kg.

Bản tin Giá lợn hơi tại Yên Bái tới đây là hết, mời các bạn tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất sẽ được www.sntv.com.vn update nhanh nhất trên chuyên mục, “giá heo hơi”.