Giảm mỡ bụng bằng đậu đen hiệu quả ít ai biết đến

Hiện nay, có rất nhiều cách giảm mỡ bụng mà phái nữ có thể vận dụng. Tuy nhiên, có một cách hiệu quả, ít ai biết đến đó là giảm mỡ bụng bằng đậu đen. Cách giảm mỡ bụng này thực hiện như thế nào, hiệu quả ra sao, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

 Giảm mỡ bụng bằng đậu đen hiệu quả ít ai biết đến

Giảm mỡ bụng bằng đậu đen, nên hay không nên?

Dù thực tế hiện nay có khá nhiều cách giảm mỡ bụng được hội chị em phụ nữ truyền tai nhau. Tuy nhiên, giảm mỡ bụng bằng đậu đen vẫn là một phương pháp nên thử áp dụng. Lý do là vì đậu đen là một loại hạt quen thuộc với người Việt Nam. Chúng ta có thể dễ dàng tìm mua loại hạt đậu đen này tại các cửa hàng hay siêu thị. Cho nên áp dụng cách giảm mỡ bụng này vừa thuận tiện thực hiện mà lại an toàn đối với sức khỏe của con người.

Bên cạnh đó, giá thành của đậu đen lại không quá cao. Sử dụng đậu đen để giảm mỡ bụng sẽ là phương pháp giảm mỡ bụng giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa, có thể thực hiện ngay tại nhà mà không cần phải tốn tiền đi tới Spa.

Hơn hết, cách giảm mỡ bụng này rất dễ dàng để thực hiện. Bạn chỉ cần nấu nước để uống thay nước lọc hàng ngày là được.

Giảm mỡ bụng bằng đậu đen, cách thức thực hiện

Nếu muốn giảm mỡ bụng bằng việc sử dụng đậu đen, bạn cần phải dùng đậu đen để nấu thành nước uống. Và mỗi lần nấu để giảm mỡ bụng bằng đậu đen, thì chỉ cần dùng một lượng đậu nhỏ, để nấu thành nước đậu loãng. Bởi nếu dùng quá nhiều đậu, nước có thể bị đặc và việc uống cũng khó hơn.

Muốn nấu nước đậu đen, bạn cần phải dùng tới đậu khô. Sau đó đem đậu đi rang, cho đến khi nào nghe thấy mùi thơm cùng với lớp vỏ đậu bên ngoài bị tách nhẹ ra thì tắt bếp.

Sau đó, bạn cho đậu đã rang vào trong một cái nồi, đổ thêm nước vào và đun sôi ở trên bếp. Đun cho đến khi nào nước ở trong nồi có màu đỏ nhạt thì tắt bếp. Trong trường hợp bạn đun nước đậu đen nhưng lại thấy nước có màu hơi đục, nguyên nhân có thể là do bạn rang đậu chưa được chín, cần phải rang đậu lâu thêm chút nữa cho đến khi nào mà phần vỏ ngoài của hạt đậu bị cháy vỏ.

Với nước đậu đen, bạn chỉ cần uống từ 2 cho đến 3 cốc trong khoảng thời gian 1 tuần. Nếu muốn bạn cũng có thể cho thêm đường hoặc cho thêm muối vào để uống. Cứ kiên trì uống nước đậu đen như thế, bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi của vùng bụng sau một khoảng thời gian ngắn.