Giới thiệu list đam mỹ sửu thụ nên đọc

Bạn đam mê đam mỹ, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua thể loại sửu thụ. Sửu thụ là thể loại truyện mà nhân vật thụ có ngoại hình không được đẹp lắm. Hãy cùng tham khảo một số truyện đam mỹ sửu thụ nhé!

Sửu tiên

-Tác giả: Vạn Diệt chi Thương

– Thể loại : cổ trang, huyền huyễn,nhất thụ tứ công, đại thúc thụ, phần đầu là ngược tâm, ngược thân, phần sau kết thúc viên mãn, cường công, nữ vương thụ, HE.

Giới thiệu list đam mỹ sửu thụ nên đọc
Giới thiệu list đam mỹ sửu thụ nên đọc

Tóm tắt: (nguồn Lạc Tiên Cốc)

Bạch Thanh, dung nhan bị huỷ , nam nhân 34 tuổi vậy mà lại bị chính thái tử Dạ Quốc cầu hôn. Bạch Nham buông tay để rồi hối hận. Dạ Tình Túy vốn chỉ muốn lợi dụng Bạch Thanh, nhưng lại đem lòng yêu say đắm. Trải qua thất tình mới có thể vô ưu, chuyện ba nghìn năm trước cũng đến lúc kết thúc (trích của bạn Chobi bên vnsharing).

Còn có 2 bạn công khác là Vô Qua và Thú Vương. Ta cảm thấy  câu này rất thích hợp để mô tả tình cảm của bạn thú vương dành cho Bạch Thanh: “chỉ có thể đứng bên người mình yêu, yên lặng mà trả giá, lẳng lặng chờ đợi, không hy vọng xa vời, cũng không khẩn cầu để có được tình yêu. Dù biết rằng mọi thứ sẽ không có kết quả, nhưng vẫn chấp mê, để cuối cùng chỉ còn lại chút ký ức tốt đẹp…” Si tình Bạch Thanh suốt  mấy ngàn năm, rốt cuộc….hắc hắc hắc, các bạn chờ xem đi rùi sẽ bít.

Vô Qua là sư đệ của bạn thụ, được bạn thụ nhặt về nuôi, sau này đem lòng yêu bạn thụ. Nhưng cũng chỉ lẳng lặng đứng nhìn bạn thụ liếc mắt đưa tình, chàng chàng thiếp thiếp với người đàn ông khác. Sau đó thì vì tu luyện tẩu hỏa nhập ma, tiến vào ma đạo, thần không ra thần, ma cũng chả phải ma, nên mới bị bạn thụ phong ấn suốt 1 vạn năm. Một mình cô đơn, lạnh lẽo, ôm mối tình si suốt 1 vạn năm. Hoi~

“Vấn thế gian tình thị hà vật
Trực giáo sinh tử tương hứa”

Long sàng đích tráng đinh

– Tác giả: Unknow

– Thể loại: đam mỹ, nam nam sinh tử, ngược, cung đình đến đoạn cuối thì có xuyên không

Tóm tắt:

Lăng Điền , 1 thanh niên hiền lành chất phác dễ bị người khác lợi dụng

Muội muội y là Lăng Đào Nhi bị người ta lừa bán vào thanh lâu ,

Y vốn chỉ muốn chăm chỉ làm lụng  kiếm tiền chuộc thân muội

Hiên Viên Giác , một vị hoàng đế vi hành qua bỗng muốn giả làm “ cô nương”

Hai  người tương ngộ thì liệu rằng chuyện gì có thể xảy ra đây….?

Chớ cười tuổi trẻ vướng tình si,
Ai chẳng biết
Rượu nóng không đãi kẻ yếu lòng,
Độc cô kiêu
Tàn hận cùng trôi theo dòng rượu,
Cuối cùng rũ bỏ trăm điều say,
Hỏi thế gian tình là gì,
Mà lứa đôi nguyện thề sống chết