Hướng dẫn giao dịch Bitcoin tại Viêt Nam cho người mới bắt đầu

Đối với bất cứ một người giao dịch hay một nhà đầu tư Bitcoin nào, việc mua bán và giao dịch Bitcoin là vô cùng quan trọng. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn giao dịch Bitcoin tại Việt Nam cho người mới bắt đầu.

Chúng tôi biết được rằng các bạn đang có mong muốn tham gia vào thị trường giao dịch điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng, và cần tìm một nơi hướng dẫn cụ thể. Chúc mừng bạn, bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy!

Hướng dẫn giao dịch Bitcoin cho người mới bắt đầu

Bitcoin (BTC) chính xác là đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới và đặt nền móng cho nền phát triển của thị trường Cryprocurrency. Trong suốt thời gian đầu tư vào Bitcoin thì các bạn cần phải sử dụng nhiều đến địa chỉ ví Bitcoin. Vậy địa chỉ ví Bitcoin là gì? Nó như là số tài khoản ngân hàng của mình vậy. Các bạn sẽ sử dụng nó dùng để nhận, chuyển Bitcoin.

Hướng dẫn giao dịch Bitcoin tại Viêt Nam cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn giao dịch Bitcoin tại Viêt Nam cho người mới bắt đầu

Sau đây là một số hướng dẫn giao dịch Bitcoin dành cho người mới bắt đầu

Có năm cách để bạn có thể giao dịch Bitcoin một cách dễ dàng, bao gồm :

– Mua Bitcoin về để trữ (dành cho người mới chưa có nhiều kinh nghiệm), bạn sẽ chờ lên giá rồi sau đó bán lại với giá cao hơn.

– Mua Bitcoin để Trade (yêu cầu người có nhiều kinh nghiệm, phân tích kĩ thuật )

– Đào Bitcoin

– Đầu tư vào các dự án Lending nhận lãi suất 40-45% hằng tháng

– Đầu tư vào các dự án huy động vốn

Hướng dẫn giao dịch Bitcoin trên sàn Remitano

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn giao dịch Bitcoin trên sàn Remitano – một trong những sàn giao dịch rất uy tín tại Việt Nam. Sàn giao dịch này được nhiều người lựa chọn sử dụng do tính tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn tự động trong giao dịch. Tuy nhiên, đối với những người mới tham gia thị trường tiền mã hóa này thì việc thực hiện giao dịch trên sàn này sẽ rất khó khăn. Nên tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách giao dịch Bitcoin trên sàn Remitano.

– Tạo tài khoản mới trên Remitano.

Ở bước này các bạn nhấn vào nút “đăng ký tài khoản” để bắt đầu đăng ký.

Rồi sau đó, nhập địa chỉ email.

–  Xác thực tài khoản Remitano

Hệ thống của Remitano sẽ gửi cho bạn một email xác nhận, bạn đăng nhập vào email và kích hoạt tài khoản.

Tiếp đó là nhập tên của bạn vào.

Như vậy là bạn đã tạo xong tài khoản trên sàn giao dịch Remitano rồi đấy. Để thuận tiện cho việc giao dịch bạn cần lưu lại thông tin đăng nhập Email và Password.