Inuyasha x sesshomaru đam mỹ có thực sự hấp dẫn không?

Inuyasha x sesshomaru đam mỹ là gì? Đã bao giờ bạn nghe đến cái tên này chưa? Nếu bạn đã từng nghe đến thể loại tiểu thuyết Đam Mỹ thì chắc hẳn không khó để đoán ra đây là bộ tiểu thuyết nổi tiếng nào đấy. Nói chính xác hơn, Inuyasha x sesshomaru đam mỹ là bộ truyện tranh kể về câu chuyện thú vị của nữ sinh Kagome và một bán yêu có tên Inu Yasha được cho là nhân vật chính của tập truyện.

Inuyasha x sesshomaru đam mỹ viết về gì?

Xuất phát với cái tên ban đầu là Sengoku Otogizōshi InuYasha, bộ truyện tranh Inuyasha x sesshomaru đam mỹ còn có một cái tên khác đấy chính là Khuyển Dạ Xoa. Bộ truyện được tác giả Takahashi Rumiko xây dựng nên những nhân vật với cốt truyện lôi cuốn, thú vị cùng lời lẽ, ngôn từ bay bổng, hấp dẫn. Nữ sinh trung học Kagome đã có những câu chuyện phiêu lưu trong quá khứ hết sức thú vị cùng bán yêu Inu Yasha.

Điều gì đã xảy ra với Kagome ngay ở cái tuổi mười lăm? Cô đã rơi xuống một cái giếng cạn ngay đúng vào hôm sinh nhật của mình, và rồi cô gặp Inu Yasha, một bán yêu và cũng chính là người đồng hành cùng cô trong những chặng đường còn lại khi cô quay về thời phong kiến của Nhật Bản, vào khoảng 500 năm trước.

Kagome từng được ông nội của cô tặng cho một viên ngọc tứ hồn có tên Shikon no Tama và cô luôn mang theo nó bên người. Khi bị lạc trôi về quá khứ, cô gặp phải khá nhiều yêu quái và chúng đã tranh giành viên ngọc quý của cô khiến nó vô tình bị nổ tung thành những mảnh vụn. Và điều gì đã xảy ra khi nhiều yêu quái đã hấp thụ được năng lượng từ
viên ngọc vỡ, tất cả sẽ được bật mí trong bộ truyện.

Để có thể thu thập lại các mảnh vỡ của viên ngọc thì Kagome đã phải nhờ đến sự hợp tác của Inu Yasha theo lời đề nghị của bà Kaede.

Ngoài ra, bộ truyện Inuyasha x sesshomaru đam mỹ còn kể về câu chuyện tình yêu đẹp như bản nhạc của Khuyển Yêu Thiếu Gia Sesshoumaru và cô nàng Phong Linh (Rin) xinh đẹp. Khuyển Yêu Thiếu Gia Sesshoumaru ban đầu được cho là một nhân vật phản diện cho đến khi anh gặp được Rin.

Ai có thể đọc Inuyasha x sesshomaru đam mỹ?

Inuyasha x sesshomaru đam mỹ là bộ truyện hấp dẫn và đáng đọc. Bộ truyện không chỉ dành riêng cho đối tượng học sinh mà nó còn dành cho những ai có niềm đam mê với sách truyện và những ai muốn nâng cao khả năng viết cũng như giúp nâng cao trí tưởng tượng và làm phong phú ngôn từ.