Nên mua máy chụp ảnh giá rẻ của hãng nào tốt nhất hiện nay

Máy ảnh hay còn gọi là máy chụp ảnh, nó là một loại máy có thể thu ảnh thành ảnh tĩnh hoặc ảnh động. Dòng máy ảnh tồn tại hai loại máy là máy ảnh cơ và máy ảnh kỹ thuật số.
Máy ảnh hiện nay có giá thành vừa phải, thậm chí là có cả máy chụp ảnh giá rẻ, chất lượng tốt. Nhưng chúng ta, nên mua máy chụp ảnh giá rẻ của hãng nào, để sử dụng tốt nhất.
Vấn đề này sẽ được chúng tôi cập nhật trong nội dung dưới đây:Máy ảnh chụp giá rẻ

Máy chụp ảnh giá rẻ hãng nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy ảnh từ nhiều hãng khác nhau, nhưng đâu là loại thương hiệu máy chụp ảnh giá rẻ đẹp tốt nhất.

1.Máy ảnh Canon

Canon là một thương hiệu máy ảnh nổi tiếng hàng đầu thế giới, mà ai cũng biết đến. Canon được thành lập từ tập đoàn đa quốc gia vào năm 1937 tại Nhật. 

Các sản phẩm máy ảnh mà thị trường của hãng Canon mang lại, luôn được nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên thế giới lựa chọn. Với mẫu thiết kế siêu mỏng, chất lượng hình ảnh sắc nét và vượt trội hơn các đối thủ khác.
Ngoài ra, chúng ta phải kể đến sự đa dạng và phong phú về mẫu mã chủng loại của máy ảnh Canon. Vì vậy, giúp người dùng thoải mái chọn lựa và tìm được mẫu mà mình ưng ý nhất.
Một số model đặc trưng và tiêu biểu của hàng chính hãng Canon như: Canon EOS 700D, Canon EOS 750D, Canon EOS M3, Canon EOS M5, Canon EOS M10, Canon EOS 60D, Canon EOS 70D. Tất cả các hãng trên đều có giá bán rất chi là ưu đãi và đều được bảo hành trên 2 năm.Máy chụp ảnh giá rẻ

2. Máy ảnh Nikon

Máy ảnh Nikon cũng tương tự như Canon đều từ một công ty đa quốc gia mà ra và có chi nhánh tại Nhật.

Trước kia, Nikon được ví là một hãng sản xuất máy ảnh lớn nhất thế giới. Nhưng Nikon không giữ vững được và bị đối thủ mạnh Canon cạnh tranh. Nên tuột mất vị trí top đầu.

Các mẫu mã của Nikon bao gồm: Nikon DSRL D3300, Nikon DSRL D3300, Nikon DSRL D3400 hay Nikon D7000 Body… Tất cả sản phẩm của Nikon cũng được trang chức năng từ cơ bản đến nâng cao, nên có thể chụp ảnh rất đẹp và nét như Canon. Sản phẩm hãng Nikon được bảo hành khoảng 2 năm.Máy chụp ảnh giá rẻ

3. Máy ảnh Sony

Sony cũng không kém hai nhà đối thủ của mình là Canon và Nikon, đây là một hãng điện tử lâu đời, nên ai cũng biết. Sony phát triển đa dạng các mặt hàng, nhưng đều có chất lượng rất bền, điều đó ai cũng đánh giá và thấy được.

Điểm đặc biệt của máy ảnh Sony là sở hữu thiết kế gọn nhẹ, chụp ảnh đẹp, vẻ ngoài sang trọng và hiện đại, nên được nhiều người dùng ưa chuộng.

Sony Alpha A5100, Sony Alpha A6000, Sony DSC H300 hay Sony DSC H400 đây đang là một trong những hãng đang gây bão và được nhiều tín đồ mê máy ảnh săn đón nhiều nhất trong năm nay.Máy chụp ảnh giá rẻ

Mời bạn tham khảo thêm bài viết:

Mua máy ảnh selfie giá rẻ dành riêng cho các tín đồ thích sống ảo