Những điều bạn nên biết về CLB Doanh nhân Sài Gòn

Sài Gòn hay còn được gọi với cái tên TP Hồ Chí Minh là thành phố hiện đại và sầm uất bậc nhất Việt Nam. Nơi đây luôn là cái nôi cho những dự án khởi nghiệp kinh doanh thành công, để từ đó các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội vươn mình ra thế giới. Chính vì thế số lượng các doanh nhân đang sinh sống và làm việc tại đây chắc chắn là một con số không hề nhỏ. Để liên kết các doanh nhân, cũng như tạo ra một môi trường để mọi người có thể hỗ trợ nhau, cùng nhau phát triển, CLB Doanh nhân Sài Gòn đã được thành lập.

Giới thiệu tổng quan về CLB Doanh nhân Sài Gòn

CLB được bắt đầu với sứ mệnh là trở thành một tổ chức dành cho doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, những thành viên của CLB đều là những người nắm những vị trí quan trọng, chủ chốt trong các doanh nghiệp như Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc hay Giám đốc điều hành doanh nghiệp. CLB được tổ chức như một nơi tập hợp sức mạnh trí tuệ của các doanh nhân, không phân biệt điều kiện kinh tế hay tôn giáo, dân tộc. Đặc biệt hơn, đây là một CLB phi lợi nhuận và nó được vận hàng để bảo vệ cho lợi ích của các doanh nhân. Các Hội viên trong CLB thường xem đây như một ngôi nhà, nơi mà họ có thể thoái mái chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm trong công việc, trong cuộc sống, hay cả những suy nghĩ, tâm tư, tình cảm. Hơn thế nữa, thông qua CLB, các doanh nhân đã có những đóng góp không hề nhỏ dành cho cộng đồng và xã hội.

Những điều bạn nên biết về CLB Doanh nhân Sài Gòn
Những điều bạn nên biết về CLB Doanh nhân Sài Gòn

Phương hướng hoạt động của CLB Doanh nhân Sài Gòn

CLB Doanh nhân Sài Gòn hoạt động với tầm nhìn là trở thành một tổ chức uy tí và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, CLB sẽ khai thác thị trường trong nước cũng như thị trường thế giới một cách chủ động và tiên phong. Tại đây, các bạn trẻ có tài năng và nhiệt huyết cũng sẽ có cơ hội được hỗ trợ nhiệt tình bởi các anh chị doanh nhân thành công. Tôn chỉ mà CLB luôn hướng đến chính là phải làm giàu một cách chân chính, cần có sự hợp tác cùng nhau phát triển, văn hóa tri thức và trách nhiệm đối với xã hội cũng phải được đảm bảo.

Đây là một CLB tạo ra vì con người và dành cho con người, nên con người chính là trung tâm của mọi thứ. Chính vì thế mà CLB rất chú trọng vào việc chăm sóc, hỗ trợ hội viên. CLB còn có riêng slogan dành cho những công việc liên quan đến đối nội là “TẬP HỢP”. Với thông điệp này, CLB thường xuyên tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại cả trong và ngoài nước để tạo thêm nhiều cơ hội phát triển cho hội viên. Bên cạnh đó, CLB Doanh nhân Sài Gòn còn hỗ trợ doanh nghiệp bằng việc tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, các chuyên mục tư vấn hay cung cấp những văn bản – chính sách mới.