Tháng 6 nên đi du lịch ở đâu trong nước với chi phí cực “sinh viên”

Tháng 6 là tháng mà các bạn sinh viên bước vào kỳ nghỉ hè, nhiều bạn sẽ chọn cho mình một công việc làm thêm hay có thể là về quê phụ giúp cha mẹ. Nhưng tại sao sau một kỳ học căng thẳng ta lại không thưởng cho mình một chuyến đi. Cùng khởi động một mùa hè sôi động với một chuyến du lịch chất lượng nhưng chi phí lại siêu hạt dẻ nè. Theo dõi tháng 6 nên đi du lịch ở đâu trong nước nhé.

Tại sao phải trốn nắng – hừng hực sức trẻ đến với Gia Lai thôi

Gần đây các tỉnh Tây Nguyên như : Kon Tum, Gia Lai , ĐăK Lăk , Buôn Mê …được các dân xê dịch thường xuyên lui tới. Và trong mùa hè này để làm chút gì đó điên rồ, sao lại không tìn nắng nơi những mảnh đất vùng núi như thế này ? Đứng đầu danh sách có thể nói đến Gia Lai, một địa điểm hàng đầu trong danh sách tháng 6 nên đi du lịch ở đâu trong nước.

Xem thêm : Đừng bỏ lỡ: Các sự kiện du lịch nổi bật trong tháng 6

Du lịch Gia Lai có thể không thiên về vui chơi giải trí nhưng nghiêng về khám phá nhiều hơn. Và những địa điểm “cực phẩm” của Gia Lai đó là : Hồ T’Nưng, Nhà máy thủy điện Ialy, Hố Trời , Biển Hồ Chè, Núi lửa Chư Đăng Ya, Hồ Thác Bà, Thác chín tầng, Kon Jang Răng…chắc chắn nếu bạn đến những nơi này thì những tấm ảnh sống ảo để đời sẽ không thiếu đâu.

Không cần phải Tây Bắc xa xôi, thiên nhiên Tây nguyên vốn dĩ luôn hùng vĩ đến thế. Chỉ có chăng mảnh đất bình dị này luôn nằm nấp mình trong núi rừng thăm thẳm. Gia Lai quả thực là một địa điểm bạn không nên bỏ qua đâu.

Buôn mê đầy nắng và gió cần được chinh phục

Ai bảo đất Buôn Mê này chỉ có rừng núi, quên đi những định kiến đó và đến chinh phục Buôn Mê nào. Ngày xưa người ta vẫn nói ngoài rừng và Voi Buôn Mê quanh năm nắng đổ lửa nhưng thực sự sai hoàn toàn đấy. Nơi đây thực sự chính là nơi chữa lành mọi vết thương tâm hồn bằng cách bầu bạn với mẹ thiên nhiên.

Có thể bạn chưa biết nhưng du lịch Buôn Mê những năm này đã có những bước tiến đáng kể. Những khu du lịch, dịch vụ lưu trú kết hợp với cảnh quan thiên nhiên đang tạo nên một hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Nếu bạn không thích ngắm nghía sống ảo với những thác nước hùng vỹ hay trải nghiệm cưỡi voi trong các buôn làng thì Buôn Mê còn ngàn thứ khác để chiều lòng bạn. Bạn nghĩ sao về Bảo Tàng cà phê tại nơi có sản xuất chủ lực cà phê tại nước ta. Bạn có muốn thưởng thức một ly cà phê nguyên chất thay vì được xay chung với ngô. Cộng hưởng kiến trúc châu âu cùng hình ảnh nhà sàn đậm bản sắc đã làm nên một bảo tàng vô cùng độc đáo, chỉ cần giơ máy lên là có ảnh đẹp.

Ngoài ra bạn có thể đến tham quan : Chùa Sắc Tứ Khải Đoan,  Lak Tented Camp, Làng cà phê Trung Nguyên, KoTam,  thác Dray Sáp, … và rất nhiều địa điểm hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

Với chi phí khá tiết kiệm 2 địa điểm vừa rồi có làm hài lòng các bạn trong chủ đề tháng 6 nên đi du lịch ở đâu trong nước không ? Cùng chia sẻ thêm nhiều địa điểm hấp dẫn khác nhé.