Xuất hiện khu trung tâm thương mại Hà Nội mang tầm cỡ thế giới

Việt Nam đã từ rất lâu được xem như con khủng long mới nổi của nền kinh tế Châu Á, với tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh. Trong đó có 2 thành phố phát triển năng động và nhanh nhất là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cho nên sự xuất hiện của trung tâm thương mại Hà Nội là điều rất đương nhiên.khu trung tâm thương mại Hà Nội

Xem ngay: 

Trung tâm thương mại lotte Hà Nội, cho bạn thỏa sức mua sắm và vui chơi, giải trí

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sự xuất hiện của khu trung tâm thương mại Hà Nội, đẳng cấp thương gia, hạng sang trọng, xa xỉ nhất. Mời các bạn theo dõi.

Khu trung tâm thương mại Hà Nội mới nhất

Sẽ không còn bao lâu nữa một trung tâm thương mại cao cấp, xứng tầm “Tràng tiền Plaza thứ hai” sẽ xuất hiện ngay tại khu vực Mỹ Đình. Khu trung tâm thương mại này sẽ có quy mô lến đến hơn 3.000m2 nằm trong quần thể dự án tháp đôi Sunshine Center do Tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư.

Theo thiết kế ban đầu, khu trung tâm thượng mại này sẽ mang đậm dấu ấn châu Âu tân cổ điển. Toàn bộ khu vực sảnh của trung tâm thương mại sẽ được lát đá cẩm thạch sang trọng, nội thất trong khu trung tâm thương mại cũng sẽ được dát vàng 24k thể hiện phong cách quý tộc.

Sẽ không còn bao lâu nữa khu trung tâm mới nhất tại Hà Nội sẽ được khánh thành và được đưa vào thực hiện. Nếu bạn là một tín đồ yêu thích mua sắm và vui chơi giải trí tại trung tâm thương mại, thì việc chờ đợi sự xuất hiện của trung tâm thương mạo Hà Nội sẽ không còn lâu cho bạn chờ đợi nữa nhé.